3 Phân khúc đồng hồ golf trên thị trường hiện nay

Các đồng hồ golf thông minh đang trở thành một phần không thể thiếu trong túi golf của nhiều golf thủ, nhờ vào tính năng và ưu điểm mà chúng mang lại. Cùng tìm hiểu các phân khúc đồng hồ golf thông minh phổ biến hiện nay qua bài viết dưới đây.

Phân khúc giá dưới 10 triệu

Các đồng hồ trong phân khúc này thường cung cấp các tính năng cơ bản như đo khoảng cách đến lỗ, đếm số bước đi, và hiển thị thời gian. Chúng thường có giá thành phải chăng và là sự lựa chọn phổ biến cho những người mới bắt đầu hoặc những người không muốn đầu tư quá nhiều vào thiết bị.

Ở phân khúc giá rẻ, người dùng có nhiều lựa chọn cho mình với những thiết kế basic. Bạn có thể tham khảo hai mẫu đồng hồ đến từ thương hiệu Garmin là S12 và S60.

Đối với phiên bản S12 được tích hợp công nghệ GPS thu thập dữ liệu bản đồ hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, các thông tin về khoảng cách, chướng ngại vật, lỗ golf,…được hiển thị trên màn hình trong thời gian golfer hoạt động trên sân hỗ trợ golfer xác định phương hướng và cải thiện kỹ thuật chơi golf hiệu quả

Tính năng của đông hồ S12
Tính năng của đông hồ S12

Còn ở phiên bản S60,Swing Tempo được dùng để đo lường mối tương quan giữa cú đánh upswing và downswing cho người dùng. Tính năng Tempo Training hỗ trợ báo rung giúp người chơi đồng bộ hóa cơ học cú xoay và điều chỉnh nhịp độ swing trong suốt quá trình đánh bóng. Bên cạnh đó, tính năng hiển thị tốc độ và hướng gió giúp người chơi đưa bóng chính xác đến vị trí mục tiêu xác định.

Đồng hồ Garmin S60
Đồng hồ Garmin S60

Phân khúc giá từ 10 triệu đến 20 triệu

Đồng hồ golf ở phân khúc này thường cung cấp nhiều tính năng hơn như đo khoảng cách đến các chướng ngại vật, cập nhật thông tin về điều kiện thời tiết và hướng gió, và theo dõi các chỉ số về sức khỏe như nhịp tim và mức độ hoạt động. Chúng thường có thiết kế sang trọng hơn và chất lượng vượt trội hơn so với các đồng hồ cơ bản

Đồng hồ golf Garmin S62 và tính năng của đồng hồ Garmin S62
Đồng hồ golf Garmin S62 và tính năng của đồng hồ Garmin S62

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *